cach khac che varus By , 25/11/2016 cach khac che varus cach khac che varus, cach-khac-che-varus, cach ,khac ,che ,varus, Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu quả qua bài viết dưới đây. Là vị tướng xạ thủ đường dưới có mặt khá sớm trong Liên Minh Huyền Thoại Varus có khả năng cấu rỉa mấu ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: cach khac che varus
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - cach khac che varus - cach khac che varus - cach khac che varus ... Instructions: cach khac che varus, cach-khac-che-varus, cach ,khac ,che ,varus, Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu quả qua bài viết dưới đây. Là vị tướng xạ thủ đường dưới có mặt khá sớm trong Liên Minh Huyền Thoại Varus có khả năng cấu rỉa mấu ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, cach khac che varus! ...

cach khac che varus

cach khac che varus.

Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu quả qua bài viết dưới đây. Là vị tướng xạ thủ đường dưới có mặt khá sớm trong Liên Minh Huyền Thoại Varus có khả năng cấu rỉa mấu tốt, khả năng khống chế tổng cao. Ngoài ra đây là một trong những sát thủ có khả năng bắn theo phần trăm máu đối phương cực kỳ khó chịu. Vậy thì vị tướng nào có thể khắc chế Varus?

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Cách khắc chế Varus hiệu quả

  1. Các trang bị tăng giáp giúp bạn cứng cáp hơn.
  2. Hạn chế để hắn sử dụng kỹ năng trúng bạn khi đang bị hiệu ứng tên độc trên người nhé! Bạn sẽ tụt máu khá nhanh đó.
  3. Varus sẽ được tăng tốc độ đánh khi hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương hãy cẩn thận khi điều đó sảy ra.
  4. Bạn sẽ bị Varus trói lại nếu để xích của chiêu Sợi Xích Tội Lỗi chạm phải, khi Varus sử dụng kỹ năng này hãy tránh xa đồng đội bị dính kỹ năng để khỏi bị trói bởi sợi xích này.

Tướng khắc chế Varus tốt nhất

Blitzcrank: Varus có khả năng cấu máu từ xa tốt với kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá của mình, thế nhưng khi sử dụng kỹ năng này thì Varus sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và điều này khiến Varus vô tình trở thành miếng mồi ngon cho Blitzcrank hay Thresh.

Zed: Đây là sát thủ khắc chế Varus tốt nhất ở vị trí đường mid, Zed có khả năng dồn sát thương cực mạnh mẽ và bộ kỹ năng cơ động né skill của Varus khá tốt.

Yasuo: Một sự lựa chọn khác để khắc chế Varus ở khu vực đường giữa khi Yasuo có khả năng né những chiêu thức định hướng của Varus thuộc tốt nhờ E và W của mình cùng khả năng tiếp cận đối thủ tốt, Yasuo dường như là nỗi ám ảnh kinh hoàng dành cho Varus mid.

Lucian: Khả năng né kỹ năng tốt cùng với khả năng dồn sát thương của Lucian sẽ khiến Varus bốc hơi trong giây lát, ngoài ra Lucian còn có thể cấu máu từ xa dựa trên lính cũng khá tốt. 

Graves: Với khả năng dồn sát thương của mình Graves là vị tướng có thể khắc chế cực tốt Varus, Với lượng máu ít ỏi của Varus thì chắc chắn sẽ không thể nào chịu nổi 1 combo của Graves.

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus đơn giản trong LMHT

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Những kĩ thuật giúp nâng cao trình độ chơi game lmht

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ

Những vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng và cách khắc chế LeBlanc hiệu quả

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

Cách khắc chế Viktor hiệu quả nhất

Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT

Tướng và cách khắc chế LeBlanc hiệu quả

Được biết đến là một pháp sư có khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Leblanc vẫn có những ...

Xem tiếp

Những vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Hút máu phép, như đã nói trong phần 1 là thuật ngữ dùng để chỉ hành động giúp vị tướng hồi lại lượng máu nhất định ...

Xem tiếp

Cách khắc chế illaoi nữ tu thủy thần LMHT

Hướng dẫn khắc chế Illaoi nữ tu thủy thần Liên Minh Huyền Thoại trong giai đoạn đi đường và combat tổng - đây là một vị ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

cach khac che varus, cach-khac-che-varus, cach ,khac ,che ,varus, Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu quả qua bài viết dưới đây. Là vị tướng xạ thủ đường dưới có mặt khá sớm trong Liên Minh Huyền Thoại Varus có khả năng cấu rỉa mấu ...
cach khac che varus
Rating: 9 out of 10with 64296 ratings
RATING:
4 ( 62769 ratings )