co truyen lmht By , 17/04/2017 co truyen lmht co truyen lmht, co-truyen-lmht, co ,truyen ,lmht, Với mức độ phát triển không ngừng của game thì phần cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ liên tục được làm mới và không bao giờ nhàm chán. Hẳn các bạn vẫn còn nhớ vị tướng được làm lại gần đây nhất là Galio – bức tượng bảo vệ thành Demacia hùng vĩ ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: co truyen lmht
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - co truyen lmht - co truyen lmht - co truyen lmht ... Instructions: co truyen lmht, co-truyen-lmht, co ,truyen ,lmht, Với mức độ phát triển không ngừng của game thì phần cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ liên tục được làm mới và không bao giờ nhàm chán. Hẳn các bạn vẫn còn nhớ vị tướng được làm lại gần đây nhất là Galio – bức tượng bảo vệ thành Demacia hùng vĩ ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 17/04/2017, co truyen lmht! ...

co truyen lmht

co truyen lmht.

Với mức độ phát triển không ngừng của game thì phần cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ liên tục được làm mới và không bao giờ nhàm chán.

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bao giờ có hồi kết

Hẳn các bạn vẫn còn nhớ vị tướng được làm lại gần đây nhất là Galio – bức tượng bảo vệ thành Demacia hùng vĩ đúng không? Cũng như những dự án làm lại trước kia, Galio đã được chỉnh sửa về mọi mặt. Đặc biệt, cốt truyện của ông ta cũng được thay đổi, đi kèm với nó là những mẩu truyện ngắn về thành Demacia mà các bạn có thể tìm đọc tại đây.

Vì thế, gần đây trên diễn đàn Reddit, một số Rioter thuộc đội ngũ xây dựng cốt truyện đã có một buổi AMA để trả lời những câu hỏi có liên quan tới vùng đất Demacia cũng như những vị tướng gọi vùng đất này là quê hương. Ở phần đầu tiên của loạt bài viết này, hãy cùng lắng nghe họ giải đáp những thắc mắc thuộc chủ đề Biên soạn/ Phát triển nhé!

Hỏi: Khi xây dựng nguồn gốc của cốt truyện (ví dụ như xung đột giữa Garen/Lux), các anh đối phó thế nào với sự thật rằng mình sẽ không trở lại với phe phái này hay khu vực kia trong nhiều tháng hay thậm chí là nhiều năm? Sắp đặt điều gì đó để thu được thành quả sau một khoảng thời gian dài thực sự là một thử thách – các anh làm thế nào để giữ cho cốt truyện luôn mới mẻ và nhất quán khi liên tục chuyển đổi giữa các phe phái và câu chuyện khác nhau?

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bao giờ có hồi kết

Riot Games: Đây chính là một vấn đề dai dẳng của chúng tôi. Chúng tôi biết mình có một thói quen là xây dựng một thứ gì đó và rồi không tiếp tục phát triển nó. Chúng tôi đã cam kết thay đổi điều này, nhưng trước hết chúng tôi vẫn phải sắp bàn ăn trước khi tiến đến món khai vị rồi đến tráng miệng.

Hiện tại mọi việc đang tiến triển để có thể làm rõ nhiều yếu tố khác nhau của Demacia và phát triển một số câu chuyện xung quanh nó. Bạn cũng đã từng thấy điều tương tự đối với Thủy triều rực lửa hay Bóng đêm và vận mệnh, cũng như sự kiện ở Shurima, Huyết thống, và một vài tiểu sử hay đoạn trích giúp đẩy những câu chuyện này tiến lên. Câu trả lời của chúng tôi là chúng tôi sẽ cố gắng và khiến thành quả thu được ít bị trì hoãn hơn hiện tại.

Dinopawz (một Rioter khác) cũng trả lời cho chủ đề này:

Xin chào, đó là một câu hỏi rất tuyệt, và đây là một điều chúng tôi cố gắng cân bằng khi tiếp tục mở rộng. Chúng tôi cố tiếp xúc với mọi phe phái thường xuyên nhất có thể  và sắp đặt những câu chuyện (biết rằng tác giả của nó đôi khi không phải là người tiếp tục trở lại và phát triển nó) để kết quả thu được đến sớm hơn.

Thay đổi giữa những cốt truyện sẽ giữ cho việc biên soạn luôn mới mẻ và cho phép chúng tôi giữ mọi thứ được thú vị. Nó giống như việc quay đĩa vậy, chúng tôi cố gắng không sắp đặt những thứ mà mình không thể tiếp tục trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi đôi khi gặp thất bại, khi người viết thay đổi hoặc rời đi, và quan điểm cơ bản về cách một câu chuyện cần được tiếp tục sẽ mất đi, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng…

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bao giờ có hồi kết

Hỏi: Các anh nhắc đến những cốt truyện cũ khi viết những thứ mới nhiều đến đâu? Các anh có cố gắng chủ đích tìm thứ gì đó để giữ hay bỏ, hay các anh sẽ cố không nghĩ về những điều đó khi khai phá một hướng đi mới?

Riot Games: Chúng tôi cố gắng hết sức để tôn vinh cốt truyện cũ, nhưng đôi khi điều đó là không thể khi nó mâu thuẫn với hướng đi mới dành cho một phe phái/nhân vật v…v… Vị trí mặc định của tôi là cố gắng bảo tồn bất kì thứ gì và nhiều nhất có thể, nhưng khi tôi cần phải cắt bỏ, tôi sẽ cắt hoặc chỉnh sửa nó theo một cách mà vẫn có thể vinh danh thứ đi trước nhiều nhất có thể – về mặt tinh thần nếu không phải trên con chữ.”

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bao giờ có hồi kết

Hỏi: Ý tưởng ban đầu về cốt truyện và hình ảnh được thực hiện riêng lẻ, thành nhóm hay tất cả mọi mặt cùng nhau? Nói cách khác thì có bất kì công việc nào chỉ có một người thực hiện không? Cảm ơn.

Riot Games: Nó luôn là nỗ lực của một nhóm – họa sĩ, thiết kế trò chơi, người viết, biên tập viên, v…v… Tất cả mọi người làm việc cùng nhau để chắc chắn rằng cốt truyện và chủ đề của nhân vật phù hợp với lối chơi và hợp lí, có liên quan tới Runeterra. Một cá nhân có thể chịu trách nhiệm về một mặt nào đó (tác giả chính, thiết kế viên trưởng v…v…) nhưng chắc chắn phải cần một tập thể để tạo hoặc cập nhật một vị tướng.”


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bao giờ có hồi kết - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 211

LMHT: Hướng dẫn combo Viktor, giật phát chết luôn

Cách lên đồ Master Yi tank dame đi rừng cực chất

Tướng miễn phí: Danh sách tướng xoay tua tuần 215

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài

Bảng bổ trợ Ngộ Không mùa 7 ở vị trí đấu sĩ đường TOP

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 214

Hướng dẫn chơi Kayle không ngán ai ở đường trên Liên Minh Huyền Thoại

Mách bạn Team Demacia cân cả Liên Minh Huyền Thoại

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Sau khi xóa bỏ vĩnh viễn Client LMHT, Riot bất ngờ cho ra chế độ xếp hạng với 10 lượt ban

Như chúng tôi đã đưa tin, Client Liên Minh Huyền Thoại cũ sắp sửa bị Riot khai tử sau 8 năm hoạt động. Riot tuyên bố sẽ ...

Xem tiếp

Đấu trường liên server - Quyền Vương 98

Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn ...

Xem tiếp

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Hãy cùng GameK trò chuyện với Thánh Farm lính của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nào. Thời gian vừa qua, câu chuyện ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


co truyen lmht, co-truyen-lmht, co ,truyen ,lmht, Với mức độ phát triển không ngừng của game thì phần cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ liên tục được làm mới và không bao giờ nhàm chán. Hẳn các bạn vẫn còn nhớ vị tướng được làm lại gần đây nhất là Galio – bức tượng bảo vệ thành Demacia hùng vĩ ...
co truyen lmht
Rating: 9 out of 10with 49235 ratings
RATING:
3 ( 44088 ratings )
go top