leblanc moi combo hieu qua By , 25/11/2016 leblanc moi combo hieu qua leblanc moi combo hieu qua, leblanc-moi-combo-hieu-qua, leblanc ,moi ,combo ,hieu ,qua, Được biết đến là một pháp sư có khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Leblanc vẫn có những điểm yếu chí mạng giúp chúng ta khắc chế LeBlanc dễ dàng hơn. Với bộ kỹ năng ảo diệu sở hữu lượng sát thương cực lớn, có thể làm ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: leblanc moi combo hieu qua
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - leblanc moi combo hieu qua - leblanc moi combo hieu qua - leblanc moi combo hieu qua ... Instructions: leblanc moi combo hieu qua, leblanc-moi-combo-hieu-qua, leblanc ,moi ,combo ,hieu ,qua, Được biết đến là một pháp sư có khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Leblanc vẫn có những điểm yếu chí mạng giúp chúng ta khắc chế LeBlanc dễ dàng hơn. Với bộ kỹ năng ảo diệu sở hữu lượng sát thương cực lớn, có thể làm ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, leblanc moi combo hieu qua! ...

leblanc moi combo hieu qua

leblanc moi combo hieu qua.

Được biết đến là một pháp sư có khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Leblanc vẫn có những điểm yếu chí mạng giúp chúng ta khắc chế LeBlanc dễ dàng hơn. Với bộ kỹ năng ảo diệu sở hữu lượng sát thương cực lớn, có thể làm bốc hơi kẻ địch trong thoáng chốc ngược lại Leblanc mỏng manh dễ vỡ đến không tưởng. LeBlanc có lối chơi cực hổ báo ở giai đoạn đầu trận đấu, sức mạnh của cô ta suy giảm dần về phía cuối trận rất nhiều tướng có thể khắc chế Leblanc ở thời điểm này. Chi tiết thế nào thì hãy cùng GameLMHT.nettìm hiểu xem đó là những điểm yếu gì và làm cách nào để khắc chế LeBlanc ở vị trí đường mid hiệu quả nhất nhé !!!

Tướng và cách khắc chế LeBlanc hiệu quả


Cách khắc chế Leblanc

  1. Sau khi sử dụng ẩn ác ý (Q), kỹ năng tiếp theo của cô ta sẽ bị gây thêm sát thương khi đó bạn phải thật chú ý để né chiêu.
  2. Làm Leblanc thua thiệt về chỉ số lính bằng cách đẩy lính càng nhanh càng tốt.
  3. Nấp sau lính để né chiêu sợi xích siêu phàm (E) của Leblanc
  4. Khi máu của Leblanc xuống dưới 40% cô ta lập tức tàng hình trong 1s, hãy sử dụng mắt tím để phát hiện tàng hình và cố gắng nhận ra phân thân của Leblanc
  5. Trong giai đoạn đi đường với Leblanc hãy cố gắng cấu rỉa cô ta rồi tìm cách dứt điểm chứ đừng cố gắng khô máu, Leblanc đầu trận đấu rất khỏe.


Tướng khắc chế Leblanc 

Morgana: Phải nói rằng đây là một vị cực hoàn hảo để đè bẹp Leblanc ở vị trí đường mid. Nếu bạn chơi Morgana, hãy tăng max đầu tiên kỹ năng W để farm lính từ xa một cách dễ dàng đồng thời dùng khiên đen và chói để trao đổi chiêu thức với Leblanc.

Syndra: Một tướng sở hữu lượng khả năng gây sát thương chẳng kém gì Leblanc cả, với khả năng khống chế tầm xa tốt cùng chiêu cuối là nỗi ác mộng với những tướng máu giấy có thể dễ dàng tiễn Leblanc về bảng đếm số một cách dễ dàng.

Annie: Sở hữu 4 yếu tố quan trọng khắc chế lại Leblanc là: khống chế, sát thương, farm lính tốt và khả năng chống chịu. Leblanc thật khó để có thể sống sót được sau bộ combo + thiêu đốt của Annie kể từ Level 6 trở đi.

Karma: Đây là một tướng có khả năng cấu rỉa cực mạnh, nhất là Leblanc lại là một tướng chống chịu và hồi phục cực kém. Có thể Karma không thể kết liễu được Leblanc những Karma sẽ làm cho kẻ lừa đảo phải về nhà liên tục để hồi máu.

Fizz: Một đối thủ khác của Leblanc hành ả ta từ khi còn câm lặng. Chỉ cần trúng chiêu cuối của Fizz thì số phận của Leblanc như đã được định đoạt.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế LeBlanc hiệu quả - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Mẹo và Tướng khắc chế Katarina LMHT

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Sinh viên quấn dải băng trắng lên đầu để nhắc nhở mình chăm chỉ chơi game

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ

Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT

Những vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

1001 Cách để khắc chế Brand Liên Minh Huyền Thoại

Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT

Tướng và cách khắc chế Trundle Top hiệu quả

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng và cách để khắc chế Garen ở vị trí solo Top

Garen là một trong những đấu sĩ dễ chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại đem đến hiệu quả cao, nhất là trong các bậc ...

Xem tiếp

Tướng nào có thể khắc chế được Jax LMHT

Như chúng ta được biết, Jax là vị tướng cực mạnh khi đã full đồ. Tuy nhiên đây cũng là tướng có khả năng solo khá tốt, ...

Xem tiếp

1001 Cách để khắc chế Brand Liên Minh Huyền Thoại

Brand là một tướng khá mạnh nhất là đối với bậc xếp hạng từ vàng trở xuống, tuy nhiên vẫn có những cách để khắc chế ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


leblanc moi combo hieu qua, leblanc-moi-combo-hieu-qua, leblanc ,moi ,combo ,hieu ,qua, Được biết đến là một pháp sư có khả năng dồn sát thương bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Leblanc vẫn có những điểm yếu chí mạng giúp chúng ta khắc chế LeBlanc dễ dàng hơn. Với bộ kỹ năng ảo diệu sở hữu lượng sát thương cực lớn, có thể làm ...
leblanc moi combo hieu qua
Rating: 9 out of 10with 47069 ratings
RATING:
5 ( 48364 ratings )
go top