mẹ hạn ché nguon dien iphone By , 18/04/2017 mẹ hạn ché nguon dien iphone me han che nguon dien iphone, me-han-che-nguon-dien-iphone, me ,han ,che ,nguon ,dien ,iphone, Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: mẹ hạn ché nguon dien iphone
Nutrition facts: 228, 228
Ingredients: - mẹ hạn ché nguon dien iphone - mẹ hạn ché nguon dien iphone - mẹ hạn ché nguon dien iphone ... Instructions: me han che nguon dien iphone, me-han-che-nguon-dien-iphone, me ,han ,che ,nguon ,dien ,iphone, Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 18/04/2017, mẹ hạn ché nguon dien iphone! ...

mẹ hạn ché nguon dien iphone

mẹ hạn ché nguon dien iphone.
Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc nào trong phần cài đặt của máy.
Bài viết này mình sẽ đưa ra những điều mà bạn nên biết khi sử dụng chế độ Nguồn điện thấp này.
Cách bật/tắt Nguồn điện thấp
 
Ngay khi iPhone còn 20% pin, một bảng thông báo sẽ hiện ra cho phép chúng ta kích hoạt ngay lập tức chế độ Nguồn điện thấp. Từ đây, bạn có thể chọn Tiếp tục (Để đồng ý) hoặc Huỷ bỏ để tiếp tục sử dụng máy theo kiểu “không tiết kiệm pin” như thông thường.
 

Và khi đã sạc pin trên 80% thì chế độ này sẽ tự động được tắt đi.

Trong trường hợp cần một thời lượng pin dài hơn cho chiếc iPhone, chúng ta cũng có thể kích hoạt chế độ này bất cứ lúc nào từ mục Cài đặt.

Vào mục Cài đặt > Pin (Setting > Battery), sau đó bật hoặc tắt chế độ Nguồn điện thấp nếu muốn.

 

 

Chế độ Nguồn điện thấp thực sự tăng thời gian sử dụng máy ?

Ngay khi iPhone còn 20% pin, một bảng thông báo sẽ hiện ra cho phép chúng ta kích hoạt ngay lập tức chế độ Nguồn điện thấp. Theo như Apple nói là sẽ giúp thiết bị có thêm từ 1-3 tiếng đồng hồ trước khi hoàn toàn kiệt pin. Nếu bạn bật từ pin là 100% thì có thể tăng hơn 40% thời gian sử dụng.

Chế độ Nguồn điện thấp làm giảm hiệu năng máy

Mình test trên iPhone 6 chạy iOS 9.3.2 bằng Geekbench 4 của mình thì trước và sau khi bật chế độ tiết kiệm pin tốc độ xử lý vẫn là 1.40 GHz. Nhưng theo như trải nghiệm thực tế thì dùng ứng dụng nặng bạn sẽ cảm thấy hơi giật.

 

Chế độ Nguồn điện thấp sẽ làm gì chiếc máy của bạn ?

Ngay khi chế độ Nguồn điện thấp được kích hoạt, màn hình của bạn sẽ giảm độ sáng. Các ứng dụng ở chế độ này sẽ tự động vô hiệu hoá các tính năng gây hao pin chẳng hạn như việc hiển thị hình ảnh động. Thời gian làm mới hộp thư trong ứng dụng Mail được giảm xuống tối đa. Đây là một cơ chế giúp tiết kiệm pin của chế độ này .

Màn hình tắt nhanh hơn, bạn có thể thiết lập trong Cài đặt – Màn hình & Độ sáng – Tự động khóa mốc thời gian mà bạn cho là hợp lý, ví dụ 2 phút chẳng hạn. Và khi bật chế độ này, iOS sẽ thiết lập cho bạn mốc thời gian thấp nhất là 30 giây, cứ sau 30 giây mà bạn không thao tác gì trên màn hình thì nó sẽ tự động tắt đi.

Ngoài ra thì hiệu ứng parallax (hiệu ứng khi nghiêng máy thì các icon sẽ chuyển động theo) của iOS cũng sẽ bị tắt đi, nhưng hiệu ứng chuyển cảnh hay mở ứng dụng thì vẫn còn.

 

Trên đây là những điều bạn cần biết khi sử dụng chế độ Nguồn điện thấp trên iPhone để tránh bỡ ngỡ khi gặp phải vấn đề mà không biết lý do tại sao. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá tình sử dụng


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Mẹo sử dụng chế độ Nguồn điện thấp trên iPhone hiệu quả - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua

8 điều phiền toái thường gặp trên iOS 10 và cách khắc phục

Vừa xem Youtube vừa lướt web chưa bao giờ dễ như vậy

Mẹo hướng dẫn bật, tắt 3G trên iPhone nhanh không cần Jailbreak

Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook

Đổi emoji mặc Định Facebook Messenger thành emoji của iOS

Musemage: Ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp đang được Apple cho tải về miễn phí

Thủ thuật bán hàng trên facebook hiệu quả nhất 2017

7 mẹo vặt vô cùng hữu ích trên iPhone

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

9 thủ thuật sử dụng bàn phím trên iPhone bạn nên biết

Đối với bàn phím trên iPhone, điều mà tất cả chúng ta đều yêu thích là độ chính xác, khả năng dự đoán và tự động điều ...

Xem tiếp

Một vấn đề mà Steve Jobs đã giải được cho iPhone từ 10 năm trước

Bạn khó có thể phủ nhận được rằng thành công của smartphone là do sở hữu nhiều tính năng và giao diện dễ sử dụng. Nhưng ...

Xem tiếp

Tuỳ chỉnh bộ lọc màu màn hình theo ý muốn trên iOS 10

Trong phiên bản iOS 10 vừa được phát hành vài tháng trở lại đây, Apple đã thêm rất nhiều tính năng mới mà có thể bạn vẫn ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


me han che nguon dien iphone, me-han-che-nguon-dien-iphone, me ,han ,che ,nguon ,dien ,iphone, Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc ...
mẹ hạn ché nguon dien iphone
Rating: 9 out of 10with 87241 ratings
RATING:
5 ( 85480 ratings )
go top