mẹo liên minh huyền thoại By , 13/04/2017 mẹo liên minh huyền thoại meo lien minh huyen thoai, meo-lien-minh-huyen-thoai, meo ,lien ,minh ,huyen ,thoai, Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn được cha đẻ của mình - Riot Games thay đổi, cập nhật liên tục từng ngày ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: mẹo liên minh huyền thoại
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - mẹo liên minh huyền thoại - mẹo liên minh huyền thoại - mẹo liên minh huyền thoại ... Instructions: meo lien minh huyen thoai, meo-lien-minh-huyen-thoai, meo ,lien ,minh ,huyen ,thoai, Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn được cha đẻ của mình - Riot Games thay đổi, cập nhật liên tục từng ngày ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 13/04/2017, mẹo liên minh huyền thoại! ...

mẹo liên minh huyền thoại

mẹo liên minh huyền thoại.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại

 luôn được cha đẻ của mình - Riot Games thay đổi, cập nhật liên tục từng ngày. Nó giúp cho Đấu Trường Công Lý luôn tràn đầy những điều mới mẻ, thú vị để cho gamer có thể khám phá và chinh phục. Tuy nhiên, chuyện này cũng đem đến 1 số bất cập. Đó chính là việc game thường xuyên xuất hiện những lỗi, bug lớn nhỏ.

Mới đây, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.7 đã cập bến tất các máy chủ trên toàn thế giới. Cùng theo đó là hàng loạt chỉnh sửa lớn nhỏ và cả một trang phục huyền thoại mới dành cho Lee Sin. Tuy nhiên, mọi sự chú ý của fan hâm mộ thế giới hai ngày nay bất ngờ lại dành cho một vị tướng đã bị lãng quên từ lâu - Xerath.

Pháp Sư Thăng Hoa là một pháp sư khá mạnh, tuy nhiên trong thời đại mà các sát thủ đang lên ngôi. Vị tướng này đang dần dần bị out meta và trôi vào quên lãng. Có chăng sử dụng chỉ là những người chơi rất tâm huyết hoặc... tooler. Thế nhưng với 1 bug mới được phát hiện gần đây, Xerath chắc chắn là vị tướng nguy hiểm nhất thời điểm hiện tại. Hãy xem video để rõ hình dung hơn.

Bạn xem video Tại Đây

Theo video phía trên, có thể thấy rõ Xerath chỉ cần bước ra khỏi bệ đá cổ là có thể sử dụng chiêu (Q) - Xung Kích Năng Lượng của mình tiêu diệt creep ở trên đường. Khủng khiếp hơn nữa, kỹ năng của Xerath thậm chí còn gây sát thương lên ở tướng ở tất cả các lane, kể cả người chơi jungle đối phương đi chăng nữa.

Bug siêu khủng này chỉ có một "điểm yếu" duy nhất là Xerath vẫn... tốn năng lượng như bình thường. Vì thế cách một khoảng thời gian, hắn sẽ phải quay trở lại bệ đá cổ để hồi phục. Và dù như thế, bug Xerath mới này vẫn khiến fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới suýt xoa không thôi. Hiện vẫn chưa rõ cơ chế phát sinh bug siêu khủng phía trên. Mong rằng, Riot Games sẽ sớm ra tay khoá Xerath và khắc phục lỗi một cách sớm nhất.

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Xuất hiện BUG mới siêu khủng khiếp bản 7.7: Xerath level 1 bắn chết cả team địch - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Hmht : Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt

Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Với những tướng nào bạn có thể khắc chế Riven

Xuất hiện BUG mới siêu khủng khiếp bản 7.7: Xerath level 1 bắn chết cả team địch

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus đơn giản trong LMHT

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

1001 Cách để khắc chế Brand Liên Minh Huyền Thoại

Tướng và cách khắc chế Warwick rừng hiệu quả

Warwick là một trong những vị tướng đi rừng sở hữu kỹ năng khống chế khá mạnh, cùng tìm hiểu làm thế nào để khắc chế ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Vladimir dễ dàng trong LMHT

Làm thế nào để khắc chế Vladimir luôn là câu hỏi mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại ở vị trí Top và mid lane quan tâm, ...

Xem tiếp

Hướng dẫn cách khắc chế ngộ không đơn giản trong LMHT

Ngộ Không là một vị tướng khá mạnh với khả năng đánh tay đôi của mình không những thế hắn còn là tướng cực lợi trong mỗi ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

meo lien minh huyen thoai, meo-lien-minh-huyen-thoai, meo ,lien ,minh ,huyen ,thoai, Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn được cha đẻ của mình - Riot Games thay đổi, cập nhật liên tục từng ngày ...
mẹo liên minh huyền thoại
Rating: 9 out of 10with 89812 ratings
RATING:
3 ( 47730 ratings )