mẹo sử dụng iphone By , 18/04/2017 mẹo sử dụng iphone meo su dung iphone, meo-su-dung-iphone, meo ,su ,dung ,iphone, Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: mẹo sử dụng iphone
Nutrition facts: 228, 228
Ingredients: - mẹo sử dụng iphone - mẹo sử dụng iphone - mẹo sử dụng iphone ... Instructions: meo su dung iphone, meo-su-dung-iphone, meo ,su ,dung ,iphone, Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 18/04/2017, mẹo sử dụng iphone! ...

mẹo sử dụng iphone

mẹo sử dụng iphone.
Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc nào trong phần cài đặt của máy.
Bài viết này mình sẽ đưa ra những điều mà bạn nên biết khi sử dụng chế độ Nguồn điện thấp này.
Cách bật/tắt Nguồn điện thấp
 
Ngay khi iPhone còn 20% pin, một bảng thông báo sẽ hiện ra cho phép chúng ta kích hoạt ngay lập tức chế độ Nguồn điện thấp. Từ đây, bạn có thể chọn Tiếp tục (Để đồng ý) hoặc Huỷ bỏ để tiếp tục sử dụng máy theo kiểu “không tiết kiệm pin” như thông thường.
 

Và khi đã sạc pin trên 80% thì chế độ này sẽ tự động được tắt đi.

Trong trường hợp cần một thời lượng pin dài hơn cho chiếc iPhone, chúng ta cũng có thể kích hoạt chế độ này bất cứ lúc nào từ mục Cài đặt.

Vào mục Cài đặt > Pin (Setting > Battery), sau đó bật hoặc tắt chế độ Nguồn điện thấp nếu muốn.

 

 

Chế độ Nguồn điện thấp thực sự tăng thời gian sử dụng máy ?

Ngay khi iPhone còn 20% pin, một bảng thông báo sẽ hiện ra cho phép chúng ta kích hoạt ngay lập tức chế độ Nguồn điện thấp. Theo như Apple nói là sẽ giúp thiết bị có thêm từ 1-3 tiếng đồng hồ trước khi hoàn toàn kiệt pin. Nếu bạn bật từ pin là 100% thì có thể tăng hơn 40% thời gian sử dụng.

Chế độ Nguồn điện thấp làm giảm hiệu năng máy

Mình test trên iPhone 6 chạy iOS 9.3.2 bằng Geekbench 4 của mình thì trước và sau khi bật chế độ tiết kiệm pin tốc độ xử lý vẫn là 1.40 GHz. Nhưng theo như trải nghiệm thực tế thì dùng ứng dụng nặng bạn sẽ cảm thấy hơi giật.

 

Chế độ Nguồn điện thấp sẽ làm gì chiếc máy của bạn ?

Ngay khi chế độ Nguồn điện thấp được kích hoạt, màn hình của bạn sẽ giảm độ sáng. Các ứng dụng ở chế độ này sẽ tự động vô hiệu hoá các tính năng gây hao pin chẳng hạn như việc hiển thị hình ảnh động. Thời gian làm mới hộp thư trong ứng dụng Mail được giảm xuống tối đa. Đây là một cơ chế giúp tiết kiệm pin của chế độ này .

Màn hình tắt nhanh hơn, bạn có thể thiết lập trong Cài đặt – Màn hình & Độ sáng – Tự động khóa mốc thời gian mà bạn cho là hợp lý, ví dụ 2 phút chẳng hạn. Và khi bật chế độ này, iOS sẽ thiết lập cho bạn mốc thời gian thấp nhất là 30 giây, cứ sau 30 giây mà bạn không thao tác gì trên màn hình thì nó sẽ tự động tắt đi.

Ngoài ra thì hiệu ứng parallax (hiệu ứng khi nghiêng máy thì các icon sẽ chuyển động theo) của iOS cũng sẽ bị tắt đi, nhưng hiệu ứng chuyển cảnh hay mở ứng dụng thì vẫn còn.

 

Trên đây là những điều bạn cần biết khi sử dụng chế độ Nguồn điện thấp trên iPhone để tránh bỡ ngỡ khi gặp phải vấn đề mà không biết lý do tại sao. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá tình sử dụng


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Mẹo sử dụng chế độ Nguồn điện thấp trên iPhone hiệu quả - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Tính năng Tag trên Facebook

9 thủ thuật sử dụng bàn phím trên iPhone bạn nên biết

Cách stream trên Garena Live đơn giản

Musemage: Ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp đang được Apple cho tải về miễn phí

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook

Vượt mặt G5, HTC 10 & iPhone 6s,…...

Hướng dẫn cách chuyển dữ liệu (danh bạ, tin nhắn, nhạc...) từ máy Android sang iPhone

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ nhanh nhất

Thủ thuật fb, Cách sửa thay đổi tin nhắn đã gửi

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật iOS trên iPhone và iPad không cần jailbreak

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

7 mẹo vặt vô cùng hữu ích trên iPhone

Apple luôn mang tới cho người dùng những tính năng độc đáo. Nếu chỉ vừa gia nhập hội iFan thì những mẹo dưới đây sẽ giúp ...

Xem tiếp

Mẹo sử dụng chế độ Nguồn điện thấp trên iPhone hiệu quả

Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho ...

Xem tiếp

9 thủ thuật sử dụng bàn phím trên iPhone bạn nên biết

Đối với bàn phím trên iPhone, điều mà tất cả chúng ta đều yêu thích là độ chính xác, khả năng dự đoán và tự động điều ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


meo su dung iphone, meo-su-dung-iphone, meo ,su ,dung ,iphone, Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho iPhone. Chế độ này thường được gợi ý kích hoạt khi pin điện thoại của bạn còn dưới 20%, ngoài ra thì bạn cũng có thể bật lên bất cứ lúc ...
mẹo sử dụng iphone
Rating: 9 out of 10with 71570 ratings
RATING:
2 ( 69154 ratings )
go top