quan sát cách game thủ thách đấu By , 17/04/2017 quan sát cách game thủ thách đấu quan sat cach game thu thach dau, quan-sat-cach-game-thu-thach-dau, quan ,sat ,cach ,game ,thu ,thach ,dau, Thường việc nhìn mini map trong Liên Minh Huyền Thoại để quan sát nhanh đồng đội đang ra sao là một việc khá xa xỉ với các game thủ bậc trình thấp và ngay cả trình cao thì việc quan sát này dường như cũng khá khó khăn và không liên tục. Vậy làm cách ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: quan sát cách game thủ thách đấu
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - quan sát cách game thủ thách đấu - quan sát cách game thủ thách đấu - quan sát cách game thủ thách đấu ... Instructions: quan sat cach game thu thach dau, quan-sat-cach-game-thu-thach-dau, quan ,sat ,cach ,game ,thu ,thach ,dau, Thường việc nhìn mini map trong Liên Minh Huyền Thoại để quan sát nhanh đồng đội đang ra sao là một việc khá xa xỉ với các game thủ bậc trình thấp và ngay cả trình cao thì việc quan sát này dường như cũng khá khó khăn và không liên tục. Vậy làm cách ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 17/04/2017, quan sát cách game thủ thách đấu! ...

quan sát cách game thủ thách đấu

quan sát cách game thủ thách đấu.

Thường việc nhìn mini map trong Liên Minh Huyền Thoại để quan sát nhanh đồng đội đang ra sao là một việc khá xa xỉ với các game thủ bậc trình thấp và ngay cả trình cao thì việc quan sát này dường như cũng khá khó khăn và không liên tục. Vậy làm cách nào để việc này trở nên thật đơn giản?

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có biết Bjergsen chứ? Anh ấy là một tuyển thủ đường giữa cực kỳ nổi tiếng của đội tuyển TSM tại Bắc Mỹ. Bjerg và các huấn luyện viên có một mẹo quan sát đồng đội và bản đồ cực tốt, rất nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn thời gian di chuột gì cả. Hãy cùng Xemgame.com tìm hiểu xem mẹo này là gì nhé:

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Đó chính là vào Tùy Chọn => Phím Nóng => Điều Khiển Máy Quay => Chọn Đồng Minh. Mặc định thì chọn đồng minh từ 1 => 4 sẽ là từ F2 đến F5, các bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Khi sử dụng phím nóng này, chỉ cần click phím là các bạn sẽ tự động hướng máy quay về đồng đội của mình ngay lập tức, biết rõ họ đang phải đối mặt với gì và còn bao nhiêu máu, cũng như thế lính và đối thủ như thế nào, thay vì chỉ ước lượng bằng cách nhìn Bản Đồ Nhỏ. Hãy cùng xem hình sau để hiểu rõ hơn nhé.

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn có thể thấy, mặc dù có thể hơi chóng mặt một chút tuy nhiên bạn sẽ nắm rất rõ được tình hình đồng đội hiện tại ra làm sao một cách nhanh chóng. Đối với những người chơi Twisted Fate, Aurelion Sol, Talon… hay đặc biệt là những người đi rừng thì phương pháp kiểm tra bản đồ này tốt hơn hết là không nên bỏ qua. Để hướng máy quay trở về vị trí của bản thân, các bạn chỉ cần bấm nút “cách” (Space) trên bàn phím là xong.

Hãy tập thói quen kiểm tra bản đồ mỗi 10-15 giây để có được phản xạ và phán đoán tốt nhất. Chúc các bạn may mắn trên đấu trường công lý.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng bổ trợ Taric mùa 7 cực mạnh mẽ ở vị trí hỗ trợ

Buổi thẩm vấn 101 - Truyện ngắn về Vi

Tải Liên Minh Huyền Thoại mobile phiên bản Trung Quốc

Hé lộ 2 trang phục Hắc Tinh mới – Ra mắt chế độ chơi SIÊU DỊ

Cách chơi Liên Quân mobile trên PC đơn giản

Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%

Tướng miễn phí: Danh sách tướng xoay tua tuần 218

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 ở vị trí đường mid trong LMHT của Faker

Góc hỏi đáp: Đổ Xí Ngầu trong Liên Minh Huyền Thoại là gì

Tìm hiểu bảng bổ trợ Lee Sin mùa 7 đi rừng của Sofm

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Cách chơi Jhin ở vị trí ad LMHT mùa 6

Hướng dẫn cách chơi Jhin mùa 6 ở vị trí ad chủ lực trong Liên Minh Huyền Thoại cực mạnh mẽ với lối lên đồ Kiếm Ma ...

Xem tiếp

Thông tin về trang bị mới Lời Thề Hiệp Sĩ trong LMHT

Lời Thề Hiệp Sĩ cũng là một trong những trang bị dành cho các tướng sp được ra mắt với người chơi Liên Minh Huyền Thoại ...

Xem tiếp

Truyện về Jinx: Kẻ phá đám cưới

Được biên dịch bởi Nguyễn Thành Trung từ tác phẩm The Wedding Crasher trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Kẻ phá đám ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


quan sat cach game thu thach dau, quan-sat-cach-game-thu-thach-dau, quan ,sat ,cach ,game ,thu ,thach ,dau, Thường việc nhìn mini map trong Liên Minh Huyền Thoại để quan sát nhanh đồng đội đang ra sao là một việc khá xa xỉ với các game thủ bậc trình thấp và ngay cả trình cao thì việc quan sát này dường như cũng khá khó khăn và không liên tục. Vậy làm cách ...
quan sát cách game thủ thách đấu
Rating: 9 out of 10with 80980 ratings
RATING:
5 ( 83997 ratings )
go top