quan sát cách game thủ thách đấu

quan sát cách game thủ thách đấu - quan sát cách game thủ thách đấu

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 2,259 Ratings

quan sát cách game thủ thách đấu

Thường việc nhìn mini map trong Liên Minh Huyền Thoại để quan sát nhanh đồng đội đang ra sao là một việc khá xa xỉ với các game thủ bậc trình thấp và ngay cả trình cao thì việc quan sát này dường như cũng khá khó khăn và không liên tục. Vậy làm cách nào để việc này trở nên thật đơn giản?

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có biết Bjergsen chứ? Anh ấy là một tuyển thủ đường giữa cực kỳ nổi tiếng của đội tuyển TSM tại Bắc Mỹ. Bjerg và các huấn luyện viên có một mẹo quan sát đồng đội và bản đồ cực tốt, rất nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn thời gian di chuột gì cả. Hãy cùng Xemgame.com tìm hiểu xem mẹo này là gì nhé:

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Đó chính là vào Tùy Chọn => Phím Nóng => Điều Khiển Máy Quay => Chọn Đồng Minh. Mặc định thì chọn đồng minh từ 1 => 4 sẽ là từ F2 đến F5, các bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Khi sử dụng phím nóng này, chỉ cần click phím là các bạn sẽ tự động hướng máy quay về đồng đội của mình ngay lập tức, biết rõ họ đang phải đối mặt với gì và còn bao nhiêu máu, cũng như thế lính và đối thủ như thế nào, thay vì chỉ ước lượng bằng cách nhìn Bản Đồ Nhỏ. Hãy cùng xem hình sau để hiểu rõ hơn nhé.

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn có thể thấy, mặc dù có thể hơi chóng mặt một chút tuy nhiên bạn sẽ nắm rất rõ được tình hình đồng đội hiện tại ra làm sao một cách nhanh chóng. Đối với những người chơi Twisted Fate, Aurelion Sol, Talon… hay đặc biệt là những người đi rừng thì phương pháp kiểm tra bản đồ này tốt hơn hết là không nên bỏ qua. Để hướng máy quay trở về vị trí của bản thân, các bạn chỉ cần bấm nút “cách” (Space) trên bàn phím là xong.

Hãy tập thói quen kiểm tra bản đồ mỗi 10-15 giây để có được phản xạ và phán đoán tốt nhất. Chúc các bạn may mắn trên đấu trường công lý.

keyboard_arrow_up