to pháp sư đang mạnh ở liên quân By , 09/04/2017 to pháp sư đang mạnh ở liên quân to phap su dang manh o lien quan, to-phap-su-dang-manh-o-lien-quan, to ,phap ,su ,dang ,manh ,o ,lien ,quan, Ma thuật làm nên điều khác biệt của các pháp sư liên quân với 5 nhóm tướng còn lại, sức mạnh của họ được định nghĩ bởi các kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh mẽ. Đã có nhiều tướng như thế xuất hiện thế nhưng vị tướng nào được coi là pháp sư mạnh ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: to pháp sư đang mạnh ở liên quân
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - to pháp sư đang mạnh ở liên quân - to pháp sư đang mạnh ở liên quân - to pháp sư đang mạnh ở liên quân ... Instructions: to phap su dang manh o lien quan, to-phap-su-dang-manh-o-lien-quan, to ,phap ,su ,dang ,manh ,o ,lien ,quan, Ma thuật làm nên điều khác biệt của các pháp sư liên quân với 5 nhóm tướng còn lại, sức mạnh của họ được định nghĩ bởi các kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh mẽ. Đã có nhiều tướng như thế xuất hiện thế nhưng vị tướng nào được coi là pháp sư mạnh ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 09/04/2017, to pháp sư đang mạnh ở liên quân! ...

to pháp sư đang mạnh ở liên quân

to pháp sư đang mạnh ở liên quân.
to pháp sư đang mạnh ở liên quân.
 
 
Ma thuật làm nên điều khác biệt của các pháp sư liên quân với 5 nhóm tướng còn lại, sức mạnh của họ được định nghĩ bởi các kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh mẽ. Đã có nhiều tướng như thế xuất hiện thế nhưng vị tướng nào được coi là pháp sư mạnh nhất Liên Quân mobile ? Có thể khẳng định được những pháp sư mạnh nhất thường có khả năng khống chế vô cùng khó chịu, tiễn đối phương lên bảng khi chưa kịp tung ra một kĩ năng nào. Ở vị trí Pháp sư, chắc chắn sẽ có nhiều vị tướng có khả năng “giữ chân” kẻ địch tốt nhất vì điểm mạnh của họ là sử dụng bộ kỹ năng để gây sát thương. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm qua những cái tên gây ức chế này nhé!

pháp sư mạnh nhất liên quân mobile
ALEISTER
Aleister được nhắc đến với vai trò Pháp Sư Đường Giữa nhờ khả năng tiễn địch lên bảng trong “lồng”. Bộ kỹ năng hơi khó sử dụng nhưng tuy nhiên, một khi đã thành thạo thì đừng hỏi tại sao Aleister khiến bạn trở nên "phế vật" trong giao tranh. Rào chắn ma thuật và Nhà tù ma thuật là hai chiêu thức tạo nên sự khác biệt cho vị tướng này, khiến tất cả những Sát Thủ và Đấu Sĩ của đối phương phải cân nhắc cực kỳ kỹ lưỡng nếu muốn băng vào tấn công, Đặc biệt là chiêu 1 - Rào chắn ma thuật có thể chặn được các vị tướng có kỹ năng lướt, khiến chúng nhảy qua tường thì được nhưng qua rào thì... đừng mơ! Nhiêu đây cũng đủ để Aleister giữ vị trí no 1 trong bảng xếp hạng pháp sư mạnh nhất rồi phải không ?

AZZEN’KA
Trong các phiên bản trước, Azzen’ka là một vị pháp sư dường như bị vùi trong chính đống cát của hắn. Nhưng ở phiên bản Tứ Phương Đại Chiến mới cập nhật này, vị tướng được coi là “thánh khống chế” đã được tăng thêm sức mạnh. Với nội tại Bẫy cát, Azzen’ka đã được chú ý nhiều hơn vì mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền từ hắn thì sẽ bị hóa đá và mất một lượng máu khá lớn. Cồn cát tà ác và U hồn sa mạc là 2 chiêu thức có khả năng khống chế diện rộng, đặc biệt có lợi trong những pha giao tranh.

ĐIÊU THUYỀN
“Mật ngọt thì ruồi chết tươi”. Vị nữ tướng xinh đẹp nhất nhưng lại cực kì nguy hiểm. Với chiêu thức Sương giá lạnh được tung ra bất ngờ và vô hình, lợi dụng khả năng làm chậm tiếp theo là Độ không tuyệt đối làm kẻ địch bất động trong cái lạnh thấu và nhanh chóng chuyển sang trạng thái "đen màn hình". Ngoài ra, Điêu Thuyền có thể duy trì chiêu cuối khi dùng phép bổ trợ Tốc Biến, tăng khả năng kết liễu kẻ địch và tạo ra cực kỳ nhiều đột biến trong giao tranh.

NATALYA
Dồn sát thương – đó là cái tạo nên sự bá đạo của cô nàng Natalya trong phiên bản Tứ Phương Đại Chiến này. Dù chỉ có duy nhất chiêu Quả cầu hắc ám là khống chế cứng nhưng thông thường, vị tướng này luôn lên trang bị Trượng băng khiến những pha tung chiêu cuối Tia sáng tử vong vừa đốt cháy vừa làm chậm cực kỳ khó chịu khiến Natalya lọt vào top pháp sư mạnh nhất của Liên quân.

VEERA
Đây là vị tướng có khả năng solo bá đạo nhất trong số các vị Pháp Sư ở thời điểm hiện tại. Kĩ năng Hôn gió khiến kẻ địch đều rơi vào trạng thái “đớp thính” và đứng im. Lợi dụng khoảng thời gian "chết" đó, Veera sẽ tung nốt các chiêu thức còn lại khiến kẻ địch đếm số trong cơn mơ.

Trên đây là Top các vị Pháp sư liên quân mobile mạnh nhất. Các Kiện Tướng hãy vào Liên Quân Mobile và chơi thử để biết được sự lợi hại nhé!

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Top các pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile hiện tại - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng giá trang phục siêu phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại

2 bảng bổ trợ tank mùa 7 cho các tướng đỡ đòn trong LMHT

Có thể triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để đẩy nhà, trang bị Hỗ Trợ sẽ tự động tiến hóa

Hướng dẫn cách chơi sona ở vị trí SP LMHT

Cơ chế chung và địa điểm mọc của hệ thống thực vật LMHT

Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017

Cách tham gia sự kiện Vòng Xoay Định Mệnh LMHT

Bảng bổ trợ Rakan - anh chàng quyến rũ ở vị trí sp mùa 7

Cách chơi Liên Quân mobile trên PC đơn giản

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát

Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo ...

Xem tiếp

Cách chơi Fizz của các cao thủ đường mid LMHT

Ẩn dấu trong sâu thẳm của chú cá tinh nghịch - Fizz là một sát thủ có khả năng dồn sát thương mạnh bậc nhất Liên Minh ...

Xem tiếp

Tính năng Vòng quay siêu cấp Liên Minh Huyền Thoại

Vòng Quay Siêu Cấp là chương trình thường xuyên được cập nhật những vật phẩm mới mỗi tháng 01 lần nhằm tạo sự thay đổi ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


to phap su dang manh o lien quan, to-phap-su-dang-manh-o-lien-quan, to ,phap ,su ,dang ,manh ,o ,lien ,quan, Ma thuật làm nên điều khác biệt của các pháp sư liên quân với 5 nhóm tướng còn lại, sức mạnh của họ được định nghĩ bởi các kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh mẽ. Đã có nhiều tướng như thế xuất hiện thế nhưng vị tướng nào được coi là pháp sư mạnh ...
to pháp sư đang mạnh ở liên quân
Rating: 9 out of 10with 87653 ratings
RATING:
4 ( 81875 ratings )
go top