tool lol By , 14/04/2017 tool lol tool lol, tool-lol, tool ,lol, Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: tool lol
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - tool lol - tool lol - tool lol ... Instructions: tool lol, tool-lol, tool ,lol, Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 14/04/2017, tool lol! ...

tool lol

tool lol.

Đã từ rất lâu rồi, game thủ Liên Minh Huyền Thoại

 Việt Nam đã quen với chuyện tool hack, cày thuê. Chúng ta đã dần dần coi nó như "một phần" của Đấu Trường Công Lý. Về phía NPH, Garena vẫn cố gắng hết sức trong cuộc chiến tìm lại sự công bằng cho tựa game này. Đó là những hành động tăng mức hình phạt lên rất cao, cụ thể như khoá vĩnh viễn tài khoản nếu phát hiện sử dụng tool hack dù đó là lần đầu tiên đi chăng nữa

Đó là tước phần thưởng, khoá nick những game thủ sử dụng cày thuê. Dù đó có là tuyển thủ chuyên nghiệp, "người nhà" đi chăng nữa. Những hành động này của Garena, dù ít dù nhiều, đã nhận được sự ủng hộ của phần đông game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt. Tuy nhiên ở đâu đó, vẫn có những "hạt sạn" khi xuất hiện phản ảnh về việc Garena khoá oan nick người chơi.

Đặc biệt trong bối cảnh Garena mới đưa Mod skin vào danh sách những phần mềm cấm người chơi Liên Minh Huyền Thoại sử dụng. Mới đây, một game thủ đã khiếu nại với Garena rằng mình bị khoá oan tài khoản. Khác hẳn với mọi lần, NPH LMHT ở Việt Nam bất ngờ chấp nhận là mình... đã sai và bồi thường cho người chơi 300 RP.

 

Cụ thể, người chơi có tên Finside đã bị khóa tài khoản 14 ngày vào ngày 27/3/2017. Và thời gian tài khoản được mở lại sẽ là vào 15 giờ 33 phút ngày 8/4/2017 (như trong ảnh đã nêu rõ).

Thế nhưng sau khi hết hạn khóa tài khoản, người chơi này đăng nhập vào tài khoản thì… lại nhận được thông báo bị khóa tài khoản vĩnh viễn!

Nhưng điều bất ngờ hơn và cũng không kém phần “oái oăm” là tài khoản đã bị khóa vĩnh viễn vì dùng phần mềm thứ 3 không hợp lệ trong một trận đấu vào 17:13:40, 7/4/2017 (trong ảnh), mà hạn khóa tài khoản đến tận 15 giờ 33 phút 8/4/2017, làm sao người chơi này có thể đăng nhập được vào mà vi phạm cơ chứ?

Nhận ra lỗi sai là từ phía mình, Garena đã nhanh chóng mở khoá tài khoản cho game thủ có nick name Finside. Chưa hết, VED còn "hào phóng" đền bù người chơi 300 RP. Sau sự việc kể trên, có thể khẳng định hệ thống trừng phạt người chơi của Riot Games có vấn đề. Tuy nhiên bao nhiêu người chơi được "trả lại tự do" và đền bù, điều này thì chẳng ai đoán định được.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hmht : Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Tướng và cách khắc chế Veigar ở vị trí đường mid

Cách Gank Tem bằng cách nhỏ nhất ' Farm Lính'

Tướng và cách khắc chế Warwick rừng hiệu quả

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus đơn giản trong LMHT

Tướng và cách khắc chế Darius ở vị trí solo Top

Tướng có khả năng khắc chế Renekton ở vị trí solo Top

Tướng và cách khắc chế Vladimir dễ dàng trong LMHT

Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Tướng và cách khắc chế Ahri ở vị trí đường mid

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT

Làm thế nào để khắc chế Taliyah - Phù thủy đá là một tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Xayah - cô nàng nổi loạn ad carry mùa 7

Xayah là vị tướng thứ 136 của Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng cô nàng nổi loạn chỉ mới ra mắt gần đây thôi nhưng Xayah ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


tool lol, tool-lol, tool ,lol, Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt ...
tool lol
Rating: 9 out of 10with 77328 ratings
RATING:
2 ( 39053 ratings )
go top