xạ thu hien nay By , 17/04/2017 xạ thu hien nay xa thu hien nay, xa-thu-hien-nay, xa ,thu ,hien ,nay, Bẵng đi một thời gian cứ ngỡ món trang bị này đã trở thành dĩ vãng nhưng chỉ cần một chút thay đổi trong phiên bản 7.5 mà giờ đây Gươm Của Vua Vô Danh đã trở thành trang bị hot nhất dành cho Xạ Thủ. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: xạ thu hien nay
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - xạ thu hien nay - xạ thu hien nay - xạ thu hien nay ... Instructions: xa thu hien nay, xa-thu-hien-nay, xa ,thu ,hien ,nay, Bẵng đi một thời gian cứ ngỡ món trang bị này đã trở thành dĩ vãng nhưng chỉ cần một chút thay đổi trong phiên bản 7.5 mà giờ đây Gươm Của Vua Vô Danh đã trở thành trang bị hot nhất dành cho Xạ Thủ. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 17/04/2017, xạ thu hien nay! ...

xạ thu hien nay

xạ thu hien nay.

Bẵng đi một thời gian cứ ngỡ món trang bị này đã trở thành dĩ vãng nhưng chỉ cần một chút thay đổi trong phiên bản 7.5 mà giờ đây Gươm Của Vua Vô Danh đã trở thành trang bị hot nhất dành cho Xạ Thủ.

Thay đổi của Gươm Của Vua Vô Danh tại bản 7.5

 

Gươm Của Vua Vô Danh - Vì sao trở thành trang bị
Thay đổi của trang bị Gươm của Vua Vô Danh tại bản 7.5

 

Đầu tiên, hãy tính một chút về mặt lợi ích kinh tế mà thay đổi của Gươm Vô Danh tại bản 7.5 đem lại:

  • Tốc độ đánh giảm 15% tương đương với 375 vàng
  • Sức mạnh công kích tăng 15 tương đương 525 vàng
  • Hút máu tăng 5% tương đương 187.5 vàng
  • Giá thành trang bị giảm đi 100 vàng

Tổng cộng thì Gươm Vô Danh mới sẽ có lợi hơn cho người chơi tới “525 + 187.5 + 100 – 375 = 437.5 vàng”  so với phiên bản trước của nó. Và kể cả trừ đi thêm một giảm sức mạnh về việc mất đi khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của kích hoạt trang bị (cái này thì tôi chịu, không quy ra tiền được) thì chắc chắn chỉnh sửa này của Gươm Vô Danh vẫn là một đợt tăng sức mạnh đáng chú ý.

Vì sao Gươm Của Vua Vô Danh lại được các Xạ Thủ ưa thích sau khi thay đổi?

Đầu tiên thì chúng ta vẫn phải kể tới việc giá thành của trang bị này rẻ đi thêm 100 vàng, và tuy đó cũng không phải một con số nhiều nhưng đương nhiên nó cũng sẽ giúp các Xạ Thủ dễ lên trang bị này hơn. Bên cạnh đó, Gươm Vô Danh hiện giờ cũng có lượng sức mạnh công kích và tốc độ đánh cực kì vừa phải và cân bằng, và nó sẽ giúp các Xạ Thủ có khả năng bắn tốt ngay từ trang bị đầu tiên chứ không còn tình trạng thừa tốc bắn, thiếu sát thương khi lên Cuồng Cung Runaan đầu tiên hay thừa sát thương, thiếu tốc bắn khi lên Vô Cực Kiếm đầu tiên.

 

Gươm Của Vua Vô Danh - Vì sao trở thành trang bị
Lên Gươm Vô Danh đầu tiên sẽ giúp các Xạ Thủ đạt được ngưỡng sức mạnh khá sớm

 

Ngoài ra, lượng hút máu của Gươm Vô Danh sau bản 7.5 cũng là một điều hấp dẫn các Xạ Thủ, bởi con số 15% cũng đã là rất lớn và thậm chí chỉ kém Huyết Kiếm có một chút mà thôi. Vào thời điểm mà then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng bị chỉnh sửa thì dường như Gươm Vô Danh đã trở thành một vị cứu tinh đem lại khả năng hồi phục liên tục cực tốt cho các Xạ Thủ.

Nhờ có khả năng hút máu cực tốt của Gươm Vô Danh mà Vayne mới có được một pha Quadrakill nhẹ nhàng như thế này

Một điều nho nhỏ nữa mà Gươm Vô Danh đem lại, đó là khả năng làm chậm kẻ địch cũng như tự tăng tốc độ chạy của bản thân để những Xạ Thủ chân yếu tay mềm có thể truy đuổi kẻ địch dễ dàng hơn, cũng như chạy thoát nhanh hơn khi cần thiết.

Những món trang bị Xạ Thủ kết hợp tốt cùng Gươm Của Vua Vô Danh

Gươm Vô Danh có thể kết hợp với rất nhiều trang bị hot khác của Xạ Thủ, và đó cũng chính là điều khiến món đồ này có cơ hội để trở thành hợp meta như bây giờ:

Gươm Của Vua Vô Danh - Vì sao trở thành trang bị

 Cuồng Cung Runaan: Đương nhiên bạn cũng sẽ chỉ lên Cuồng Cung cho những vị tướng Xạ Thủ phù hợp với nó, chứ chẳng ai lại đi lên món đồ này cho anh da đen Lucian bao giờ. Khả năng bắn lan của Cuồng Cung sẽ giúp lượng hút máu của Gươm Vô Danh được hiệu quả hơn rất nhiều, và ngoài ra những tia bắn phụ đó cũng sẽ đem theo cả hiệu ứng gây sát thương theo phần trăm máu của Gươm Vô Danh nữa.

 

Gươm Của Vua Vô Danh - Vì sao trở thành trang bị
Căp đôi Gươm Vô Danh và Cuồng Cung Runaan thì trước kia đã được sử dụng nhiều bởi Kalista rồi nhỉ

 

Gươm Của Vua Vô Danh - Vì sao trở thành trang bị

 Rìu Đen: Rìu đen sẽ giúp bạn có thêm được một lượng tốc độ di chuyển khá lớn để trở nên cực kì nhanh nhẹn, nhưng quan trọng hơn là nó cho khả năng trừ giáp để lượng sát thương theo phần trăm máu mà Gươm Vô Danh gây ra trở nên hiệu quả hơn. Và có thể hơi ngoài lề một chút, nhưng Cuồng Cung Runaan cũng sẽ giúp Rìu Đen trừ giáp được nhiều mục tiêu nữa đấy nhé!

 

 

Gươm Của Vua Vô Danh - Vì sao trở thành trang bị
Ashe là một vị tướng trừ giáp siêu bá đạo khi có Cuồng Cung Runaan và Rìu Đen trong tay, và đương nhiên cả Gươm Vô Danh nữa!

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Gươm Của Vua Vô Danh – Vì sao trở thành trang bị “trấn phái” của Xạ Thủ hiện nay - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng bổ trợ Galio mùa 7 solo Top sau khi làm lại

Bảng bổ trợ Fiora mùa 7 một tướng solo TOP khá tốt

Sự kiện Hộp quà khủng: Ánh sáng từ Demacia

Tìm hiểu bảng bổ trợ Lee Sin mùa 7 đi rừng của Sofm

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 207

Top các pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile hiện tại

Chi tiết phiên bản cập nhật 7.4 của Liên Minh Huyền Thoại

Mẹo nhỏ giúp tăng FPS khi chơi game LMHT

Hướng dẫn cách chơi sona ở vị trí SP LMHT

Bảng xếp hạng tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Bảng bổ trợ Galio mùa 7 solo Top sau khi làm lại

Mùa 7 đánh dấu sự thay đổi vĩnh viễn của rất nhiều tướng, trong đó có Galio - Vệ thần khổng lồ, bài viết này xin gửi đến ...

Xem tiếp

Dây chuyền Chuộc Tội trang bị mới cho các vị tướng hỗ trợ LMHT

Trong bản cập nhật mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại sắp tới sẽ có 5 trang bị mới được ra mắt trong đó Dây Chuyền Chuộc Tội là ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Caitlyn khi chơi ở vị trí ad mùa 7

Caitlyn là một xạ thủ thực sự rất mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, nhờ có ngoại hình ổn và lối chơi an toàn cảnh sát ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


xa thu hien nay, xa-thu-hien-nay, xa ,thu ,hien ,nay, Bẵng đi một thời gian cứ ngỡ món trang bị này đã trở thành dĩ vãng nhưng chỉ cần một chút thay đổi trong phiên bản 7.5 mà giờ đây Gươm Của Vua Vô Danh đã trở thành trang bị hot nhất dành cho Xạ Thủ. ...
xạ thu hien nay
Rating: 9 out of 10with 73485 ratings
RATING:
3 ( 99697 ratings )
go top