xóa dữ liệu iphone từ xa By , 16/04/2017 xóa dữ liệu iphone từ xa xoa du lieu iphone tu xa, xoa-du-lieu-iphone-tu-xa, xoa ,du ,lieu ,iphone ,tu ,xa, Tính năng Find My iPhone được Apple tích hợp trên các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp này có thể giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất, cũng như dễ dàng khóa và xóa từ xa tất cả các dữ liệu trên thiết bị để bảo vệ những ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: xóa dữ liệu iphone từ xa
Nutrition facts: 219, 219
Ingredients: - xóa dữ liệu iphone từ xa - xóa dữ liệu iphone từ xa - xóa dữ liệu iphone từ xa ... Instructions: xoa du lieu iphone tu xa, xoa-du-lieu-iphone-tu-xa, xoa ,du ,lieu ,iphone ,tu ,xa, Tính năng Find My iPhone được Apple tích hợp trên các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp này có thể giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất, cũng như dễ dàng khóa và xóa từ xa tất cả các dữ liệu trên thiết bị để bảo vệ những ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 16/04/2017, xóa dữ liệu iphone từ xa! ...

xóa dữ liệu iphone từ xa

xóa dữ liệu iphone từ xa.

Tính năng Find My iPhone được Apple tích hợp trên các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp này có thể giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất, cũng như dễ dàng khóa và xóa từ xa tất cả các dữ liệu trên thiết bị để bảo vệ những thông tin nhạy cảm.

Trước tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng tìm kiếm thiết bị trên iPhone hay iPad. Người dùng chỉ việc vào Cài đặt > iCloud > bật tính năng “ Tìm iPhone” (hoặc Tìm iPad). Lưu ý, để tính năng này liên tục hoạt động đòi hỏi thiết bị của bạn lúc nào cũng phải kết nối internet ( wifi hoặc 3G). Chính vì thế trong trường hợp bạn bị mất máy nhưng không kết nối internet thì cũng không thể nào thực hiện được tính năng tìm kiếm.

Bước 1: Truy cập trang web iCloud.com

 trên máy tính của bạn và truy cập vào tiện ích ‘Find My iPhone’. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Find My iPhone từ bất kì thiết bị iOS nào (có thể của bất kì ai). Đăng nhập ID Apple và mật khẩu của thiết bị bạn muốn xóa.

touch-id-find-my-iphone-ipad-ipod-touch-camera-2

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một bản đồ nhỏ hiển thị vị trí thiết bị của bạn, kèm theo phía dưới là danh sách các thiết bị cùng sử dụng ID Apple đó. Chọn vào thiết bị bạn muốn xóa dữ liệu, sau đó bạn sẽ nhận được vị trí hiện tại của thiết bị đó. Chọn vào ‘Lost Mode’ để xóa nhanh các dữ liệu bên trong thiết bị.

erase-iphone-icloud

Bước 3: Nút Actions ở phía dưới màn hình sẽ cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau, trong đó có tùy chọn Erase iPhone (xóa iPhone).

Bước 4: Xác nhận lại vào thông báo hiện lên nếu bạn thực sự muốn xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị đó. Đăng nhập ID Apple và mật khẩu để tiếp tục.

wipe-iphone-remotely

Bước 5: Nhập số điện thoại và tin nhắn của bạn, thông tin này sẽ hiển thị trên màn hình thiết bị sau khi quá trình xóa dữ liệu hoàn tất.

mark-lost-iphone

Bước 6: Sẽ có thông báo cho biết iPhone, iPad của bạn đã bị xóa dữ liệu. Ấn Ok để bỏ qua thông báo.

erase-lost-iphone

Thiết bị này sẽ được khôi phục lại cài đặt gốc và xóa toàn bộ dữ liệu trong máy ngay khi nó được kết nối với mạng Internet. Sau quá trình này, bất kì ai cũng sẽ không thể kích hoạt lại thiết bị này. Nó sẽ bị kẹt trên màn hình Activate iPhone và chỉ có thể sử dụng khi đăng nhập Apple ID của bạn.

erase-iphone-lost

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình xóa dữ liệu iPhone, iPad từ xa thông qua iCloud. Tuy nhiên, mình vẫn hi vọng rằng bạn sẽ không cần phải sử dụng tới phương pháp này trong tương lai. Chúc các bạn thành công.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn xóa dữ liệu iPhone, iPad từ xa thông qua iCloud - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Đổi tên facebook không tên mới nhất 2017

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield vào Facebook

Hướng dẫn Livestream trên Instagram Đơn giản nhất

đổi tên facebook - Cách đổi tên facebook thành không tên

Share bộ Preset VSCO cho Lightroom và Camera RAW...

Hướng dẫn Root Asus Zenfone 6 không cần máy...

Thủ thuật tăng Like – Comment – Share trên Fanpage 2016

Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

Hướng dẫn cách lấy nick facebook bị khóa mới nhất

Hướng dẫn xóa dữ liệu iPhone, iPad từ xa thông qua iCloud

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Vừa xem Youtube vừa lướt web chưa bao giờ dễ như vậy

Bạn rất thích xem Youtube trên smartphone nhưng lại muốn vừa lướt web, vừa có thể thưởng thức những video trên ứng dụng ...

Xem tiếp

Mẹo sử dụng chế độ Nguồn điện thấp trên iPhone hiệu quả

Chế độ Nguồn điện thấp (Low power mode) là một trong những sự bổ sung đáng chú ý trên hệ điều hành iOS 9 dành cho ...

Xem tiếp

SIM ghép hỗ trợ 4G, không cần chọn nhà mạng, tự động fix full lỗi của tất cả các dòng máy Iphone lock

Vào ngày hôm qua, 08/04 thì đã có rất nhiều trang công nghệ cũng như cửa hàng đưa tin về việc SIM ghép VF SIM do các lập ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


xoa du lieu iphone tu xa, xoa-du-lieu-iphone-tu-xa, xoa ,du ,lieu ,iphone ,tu ,xa, Tính năng Find My iPhone được Apple tích hợp trên các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp này có thể giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất, cũng như dễ dàng khóa và xóa từ xa tất cả các dữ liệu trên thiết bị để bảo vệ những ...
xóa dữ liệu iphone từ xa
Rating: 9 out of 10with 30925 ratings
RATING:
3 ( 47976 ratings )
go top