Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 2,314 Ratings

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017

Một vài điểm bổ trợ đã được chỉnh sửa, bên cạnh đó cũng có những điểm bổ trợ mới được xuất hiện.

Ngoài những cách cộng bảng bổ trợ như trước kia, hãy cùng tìm thêm một vài cách cộng bảng bổ trợ bá đạo với những thứ mới mẻ này.

anh dep 24h

Phù hợp với: Ezreal, Kindred, Master Yi…

Đây là một bảng bổ trợ với những Xạ Thủ, Đấu Sĩ thông thường. Điểm Double-Edged_Sword_mastery_S4 Phủ Đầu mới cực mạnh khi được sử dụng bởi những vị tướng gây sát thương nhiều bằng những đòn đánh thường.

anh dep 24h

Phù hợp với: Ziggs…

Với những tướng có khả năng cấu rỉa khỏe, cộng thêm việc có kĩ năng tận dụng những đòn đánh thường thì sử dụng bảng bổ trợ Deathfire_Touch_mastery_2016 Lửa Tử Thần cộng thêm Double-Edged_Sword_mastery_S4 Phủ Đầu mới cũng khá hợp. Tuy nhiên thì bảng này khá kén tướng sử dụng nên có lẽ sẽ không được sử dụng nhiều.

anh dep 24h

Phù hợp với: Gnar, Ekko…

Với những vị tướng có độ chống chịu lẫn khả năng gây sát thương một cách dai dẳng khó chịu thì điểm mastery-1 Hăng Máu khá phù hợp để giúp bản thân có lượng sát thương tốt trong mọi giai đoạn. Và vì là tướng Đường Trên nên họ còn có thể dùng thêm mastery-2 Quà Tặng Thiên Nhiên để có được những lợi thế về sát thương trong những pha trao đổi với kẻ địch khi đường.

anh dep 24h

Phù hợp với: Hecarim, Rek’Sai, Gragas…

mastery Dũng Khí Khổng Lồ đã xuất hiện để thay thế cho Strength_of_the_Ages_mastery_2016 Chiến Đấu Lão Luyện, và những vị tướng đi rừng theo thiên hướng chống chịu cũng chỉ có sự lựa chọn này để phát huy hiệu quả tối đa. Summoner's_Insight_mastery_s4 Sáng Suốt giờ sẽ là điểm buộc phải có với tướng đi rừng khi thời gian hồi Trừng Phạt tăng lên khá nhiều so với trước kia. Và tướng Đi Rừng cũng là một vị trí tận dụng mastery-2 Quà Tặng Thiên Nhiên Khá tốt trong cả giai đoạn dọn quái lẫn những lúc đi gank đấy.

anh dep 24h

Phù hợp với: Elise, Nidalee…

Những tướng đi rừng ăn thịt thì vẫn sử dụng then chốt Ý Chỉ Thần Sấm như trước, nhưng còn nhánh Kiên Định vẫn nên nâng để có điểm Summoner's_Insight_mastery_s4 Sáng Suốt nhé.

anh dep 24h

Phù hợp với: Viktor, Syndra…

Có lẽ Pháp Sư sẽ là vị trí không cần phải suy nghĩ nhiều tại thời điểm này bởi cách cộng bảng bổ trợ của họ không hề có điều gì khác biệt so với trước kia hết, và cũng bởi họ đã phải chịu kha khá thay đổi ở Giữa Mùa Giải trước rồi.

keyboard_arrow_up