Dân tình Ỷ Thiên 3D đua nhau khám phá môn phái mới

Dân tình Ỷ Thiên 3D đua nhau khám phá môn phái mới

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 2,364 Ratings

Dân tình Ỷ Thiên 3D đua nhau khám phá môn phái mới

Mặc dù chưa có thông tin chính thức của Ỷ Thiên 3D (tags/y-thien-3d.25323/) phiên bản Việt Nam nhưng có vẻ như đây là môn phái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ở thời điểm này. Minh chứng rõ ràng nhất chính là hàng loạt hình ảnh và clip chia sẻ về Cổ Mộ phái đã liên tục xuất hiện tại group Ỷ Thiên 3D suốt những ngày qua.
[​IMG]

Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá Cổ Mộ - cộng đồng Ỷ Thiên 3D (tags/cong-dong-y-thien-3d.26746/) suốt những ngày vừa qua:

Khai quật bí mật môn phái Cổ Mộ?

Lâm Triều Anh là người sáng lập ra phái Cổ Mộ và cũng là người yêu của Vương Trùng Dương – giáo chủ Toàn Chân Giáo. Vì không thể kết duyên với người mình yêu, bà trở nên oán hận và lập ra môn phái Cổ Mộ ngay phía sau núi Chung Nam, bản địa của phái Toàn Chân. Do trong lòng vẫn luôn nhớ đến tình xưa nên bà đã khéo léo sáng tạo ra Ngọc Nữ Tâm Kinh - một môn võ vừa để khắc chế vừa hỗ trợ võ công của Toàn Chân Giáo.
[​IMG]

Trước đó, phái Cổ Mộ chỉ nhận đệ tử là nữ nhi nhưng đến đời Tiểu Long Nữ, nữ nhân này lại nhận chàng trai lém lỉnh Dương Quá làm đệ tử. Cả hai sư trò đã phát huy võ học của Lâm Triều Anh và luyện thành Ngọc Nữ kiếm pháp với tuyệt chiêu Song Kiếm Hợp Bích. Đệ tử nổi trội của môn phái này gồm: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu và cô gái họ Dương - được xem là truyền nhân của Dương Quá. Đây cũng là một trong những nhân vật xuất hiện trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký (tags/y-thien-do-long-ky.8504/) và giúp đỡ con gái của bang chủ Cái Bang là Sử Hồng Thạch, đồng thời cũng ra tay giúp Trương Vô Kỵ trong những lúc rất khó khăn. Võ công của cô được đánh giá còn cao siêu hơn Chu Chỉ Nhược gấp vạn lần. Chính vì thế, nếu là fan của Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua môn phái Cổ Mộ này.

Cổ Mộ, liệu sẽ xuất hiện trong Ỷ Thiên 3D?

Xuất hiện trong giang hồ, Cổ Mộ không chỉ uy chấn tứ phương bằng những chiêu thức đẹp mắt, mang tính sát thương cùng hiệu ứng gây bất lợi cho đối thủ, mà môn phái này còn có sở trường tăng máu cho bản thân và đồng đội, thậm chí không thể thiếu trong những trận đánh số đông nhờ hỗ trợ cực tốt.
[​IMG]
[​IMG]

Sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt khiến Cổ Mộ nhanh chóng trở thành chủ đề “hút khách” với cộng đồng game thủ Việt. Mới đây, ngay tại group Ỷ Thiên 3D Hội Quán, game thủ đã và đang liên tục chia sẻ một loạt những hình ảnh và clip trải nghiệm về môn phái mới này. Chắc hẳn, ai ai cũng mong ngóng được một lần biến hóa trong hình hài hoàn toàn mới. Tuy nhiên, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D lại vô cùng “kín tiếng” và chưa hề có bất kì tiết lộ nào về việc ra mắt của phái Cổ Mộ. Liệu rằng, các anh hùng có thể được thỏa ước nguyện trải nghiệm Cổ Mộ - môn phái huyền bí bậc nhất Võ Lâm? Tất cả sẽ được Ỷ Thiên 3D tiết lộ trong thời gian sắp tới.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Có thể nói, dù chưa có bất kì xác nhận nào về việc ra mắt nhưng Cổ Mộ phái đã khiến cả giang hồ Ỷ Thiên 3D phải đứng ngồi không yên. Hi vọng rằng, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D sẽ không khiến các fan hâm mộ của mình phải thất vọng và sớm cho ra mắt môn phái mới đầy bí hiểm mang tên Cổ Mộ này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Landing page: http://ythien.mobi/ (http://ythien.mobi/)
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d (https://www.facebook.com/ythiendolongky3d)
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d (https://www.facebook.com/groups/ythien3d)
Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96 (http://m.onelink.me/572d1e96)
Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68 (http://m.onelink.me/157bd68)​

keyboard_arrow_up