Xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại - failed to patch

Xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại - failed to patch

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 4,536 Ratings

Xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại - failed to patch

Failed to patch là một lỗi thường hay gặp phải khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại gây không ít phiền toái mỗi khi có bản cập nhật mới. Nếu chẳng may ngồi net mà gặp lỗi cập nhật LMHT thì còn tốn thêm một khoản tiền kha khá nữa, vì thế đừng dại gì mà bỏ qua bài viết này nhé ! Có hai phương pháp chính để khắc phục lỗi failed to patch như sau:


Cách 1: Tắt các chương trình diệt virus hoặc tường lửa cho đến khi cài đặt thành công, nếu vẫn không được thì chúng ta chuyển qua cách thứ hai.

Cách 2: Áp dụng trong trường hợp bị treo trong lúc cập nhật, cách xử lý là tải về thủ công những file bị lỗi và đặt chúng vào thư mục thích hợp.

anh dep 24h

 

  • Bước 1: Lấy ví dụ có 2 file bị treo như hình ảnh bên trên, chúng ta vào link sau đây để tìm file bị lỗi và tải về: https://drive.google.com/drive/folders/0B6-HtzFJ6U8ecUhTckJmOWZMalk?usp=sharing (https://drive.google.com/drive/folders/0B6-HtzFJ6U8ecUhTckJmOWZMalk?usp=sharing)
  • Bước 2: Để những file vừa tải về vào thư mục phù hợp
  • Bước 3: Chạy lại patch


Dưới đây là hướng dẫn các khắc phục lỗi cập nhật LMHT dưới dạng video, nếu vẫn không xử lý được thì bạn có thể cân nhắc việc tải lại Liên Minh Huyền Thoại hay không nhé !

 

 
 
 
 
 

 

keyboard_arrow_up