Thủ thuật bán hàng trên facebook hiệu quả nhất 2017

Thủ thuật bán hàng trên facebook hiệu quả nhất 2017

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 4,756 Ratings

Thủ thuật bán hàng trên facebook hiệu quả nhất 2017

mhx facebook có trên 40 triệu tài khoản phải không ạ, vậy trong những tài khoản đó được tạo ra để nhằm mục đích bán hàng online trên facebook.

bán hàng trên facebook là gì?

-  bán hàng trên facebook là bán những mặt hàng bạn có sẵn hay bạn bạn bán cho công ty, đại lý với giá lãi cực khủng.

-  bán hàng online trên facebook không tón thời gian và tiền bạc.

-  tiếp cận nhiều khách hàng hơn mà không mất nhiều vốn đầu tư, quảng cáo.

cách bán hàng hiệu quả nhất

- facebook có hơn 40 triệu tài khoản đnag được sử dụng vậy làm thế nào để tiếp cận nhiều người hơn. vậy hôm nay thủ thuật fb xin chia sẻ 1 một  tư duy bán hàng cực dễ và mang lại hiệu quả khá lớn cho các bạn bán hàng online.

Yêu Cầu :

1 : bạn phải là đại lý nói chung là bạn phải có mặt hàng để bán

2 : bạn cần chăm chỉ hỗ trợ khách hàng của mình

3: đôi khi ship hàng mà khách kkhoong nhận, hàng trả về thì bạn đừng nên chán nản hay bỏ cuộc nhá.

Cách bán hàng online hiệu quả?

bán hàng bằng cách chia sẻ lên những trang hay nhóm có nhiều thành viên đó chính là vấn đề mà hôm nay chúng tôi xin nhắn tới. vậy làm bằng cách nào?

- ví dụ: bán bán về mỹ phẩm trị mụn cho con gái phải không. thì các bạn hãy tham gia vào những nhóm như là ( tâm sự eva, thế giới con gái, cách làm đẹp cho con gái gì đó nói chung là có rất nhiều nhóm bạn có thể tham gia). và những nhóm ý phải có nhiều thành viên nhá, ví dụ là nhóm tâm sự eva có 300.000 thành viên thì bạn đăng một mặt hàng của bạn trên nhóm đó là bạn đã tiếp cận được 300.000 con nguwofi rồi đó và cứ thế bạn đăng mặt hàng trên những nhóm khác nhau thế là bạn đã tiếp cận được hàng triệu người biết đến mặt hàng của bạn rồi đó.

bài này hôm nay mình chỉ hướng dẫn một tư duy bán hàng trên facebook bằng cách đơn giản và hiệu quả nhất . chúc các bạn thành công và bán dduwwojc nhiều hàng nhá !

keyboard_arrow_up