Hướng dẫn mod skin liên quân mobile trên android

Hướng dẫn mod skin liên quân mobile trên android

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 4,114 Ratings

Hướng dẫn mod skin liên quân mobile trên android

 
Mặc dù liên quân là một trò chơi đề cao kỹ năng, tuy nhiên sẽ thật nhàm chán nếu bạn suốt ngày chỉ sử dụng các trang phục mặc định, vì thế mod skin liên quân mobile được rất nhiều người tìm đến để có thể trải nghiệm tất cả các trang phục trong trò chơi hoàn toàn miễn phí. Thủ thuật này tác động sâu vào app thế nên những điện thoại sử dụng hệ điều hành ios không thể nào làm được mà chỉ áp dụng cho android mà thôi. Nhiều bạn hỏi mình rằng mod skin liên quân có bị khóa nick hay không thì câu trả lời của mình là hên xui nhé ! Có những bạn vừa mod xong đã bị khóa rồi, nhiều trường hợp khác mod cả năm cũng chẳng sao. Nếu acc của bạn xếp vào hạng vip thì mình khuyên bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

anh dep 24h

Hướng dẫn mod skin liên quân mobile

  • Tải file mod tại đây: mod-skin.zip (https://drive.google.com/file/d/0Byh1XJX_g1m4cU5nRzdmWmVEeXM/view)
  • Giải nén file này trực tiếp vào thẻ nhớ hoặc điện thoại, một số máy thư mục có thể là /storage/emulated/0/ thay vì /sdcard.
  • Mở liên quân mobile ra và cảm nhận thôi. Thật đơn giản phải không nào !
Video cách mod chi tiết
Thay vì sử dụng mod trang phục liên quân mobile, nhiều bạn đã tìm đến máy chủ thử nghiệm để có thể mua skin miễn phí mà không sợ bị khóa nick. C
Mod liên quân chạy tốt trên những điện thoại android 4.4 trở lên, thậm chí không cần root cũng được, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi sử dụng thì hãy comment xuống bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé !

keyboard_arrow_up