tai game  lol mobile cho ung dung ppsspp

tai game lol mobile cho ung dung ppsspp - tai game lol mobile cho ung dung ppsspp

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 531 Ratings

tai game lol mobile cho ung dung ppsspp

Trải nghiệm các game PSP quen thuộc trên điện thoại android và pc với phần mềm giả lập chuyên nghiệp PPSSPP. Ứng dụng này đã được Việt hóa, và cho phép bạn tải về miễn phí tại link phía cuối bài viết này. PSP được gọi với cái tên khác đó là play station portable - một thiết bị chơi game đỉnh cao của nhà sản xuất sony, PSP có giá thành khá cao có thể từ 2,5tr đến 6tr. Vì thế không ít bạn yêu thích thể loại này lựa chọn việc giả lập PSP trên các thiết bị khác như android hay PC.

anh dep 24h

Giao diện của PPSSPP phần mềm giả lập game PSP

Vì các game PSP khá nặng nên khi giả lập bạn cần phải lưu ý là cấu hình điện thoại của bạn phải cực khỏe, khuyến khích RAM 1GB trở lên. Hình bên trên chính là giao diện của phần mềm sau khi cài đặt, góc bên trái là các trò chơi gần đây góc bên phải là tính năng cài đặt cấu hình của phần mềm. Giả lập PSP trên máy tính thì không sao, khỏi lo về cấu hình của máy nhưng đối với những điện thoại RAM 1GB thì nên để cấu hình ở mức thấp nhất( nên tắt một số chứ năng như: xử lý đổ bóng, độ phân giải nhỏ,,.) còn nếu máy các bạn khủng thì có thể để max hết lên.
Khi giả lập các PSP trên android cũng có một số nhược điểm mà rất khó khắc phục đó chính là các phím điều khiển, di chuyển đều nằm hết trên màn hình, điều này làm giới hạn một số trò chơi không thể chơi được, và yêu cầu điện thoại của bạn cần phải root trước khi giả lập.

anh dep 24h

anh dep 24h

Tải phần mềm PPSSPP miễn phí
Tải về cho android:
Tải về cho PC:

Các game PSP có thể giả lập

1) Dragon ball z: shinbudokai another road (game đối kháng)

anh dep 24h

2) Naruto shippuden: kizuna drive (game đối kháng)

anh dep 24h

3) God of war: chains of olympus (game hành động)

anh dep 24h

4) Fifa 2014 (game bóng đá)

anh dep 24h

5) One piece Unlimited word red (game đối kháng)

anh dep 24h


và còn nhiều game psp khác nữa sẽ được cập nhật tại game hay mỗi ngày.

keyboard_arrow_up